Vương Quốc Sữa HƯƠNG ANH
Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa bột cho bé là gì?

14/10/2021 Đăng bởi: Phạm Hương

Sữa bột cho bé (còn được gọi là sữa công thức) là sản phẩm sữa ở dạng bột khô, được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ dùng để thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ.

ữa công thức thường được sản xuất trong quy trình khép kín, điều kiện môi trường vô trùng và mô phỏng gần giống với sữa mẹ nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Một trong những ưu điểm của sữa công thức là rất dễ pha chế. Chỉ cần nắm được cách pha sữa đúng chuẩn, bố mẹ hay các thành viên trong gia đình đều có thể cho bé uống sữa đúng giờ, đúng cữ. 

Khi nào cho bé dùng sữa công thức?

Sữa mẹ luôn nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, dịu ngọt, dễ hấp thụ và tiêu hóa, sữa mẹ còn chứa nhiều kháng thể có lợi, giúp trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, tiêu chảy, hen suyễn, viêm phổi hay hội chứng đột tử…

Tuy nhiên trên thực tế có một số trường hợp mẹ bị chậm sữa hoặc mất sữa hoàn toàn khiến bé không đủ sữa mẹ để bú. Lúc này, sữa công thức sẽ là giải pháp tốt nhất để cung cấp cho cơ thể hệ dưỡng chất cân đối, bù đắp những thiếu hụt trước đây.

Nhìn chung, sữa công thức là lựa chọn cần thiết cho trẻ sơ sinh trong những năm tháng đầu đời. Mặt khác, bạn có thể cân nhắc cho bé uống sữa mẹ, sữa công thức hoặc kết hợp cả hai. Bởi điều quan trọng nhất là bé được hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng, phát triển toàn diện về mọi mặt cũng như nhận được tình yêu thương từ bố mẹ.

Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
0976496401
Liên hệ qua Zalo
Messager